Giới thiệu trường

BÁO CÁO ĐỊNH KỲ CÔNG TÁC ĐỘI

THÁNG 03/2009

I. Đánh giá công tác đội tháng 3/2009

Thực hiện mục tiêu kế hoach công tác Đội .Liên đội đã bám sát trọng tâm công tác Đội đã đề ra. Trong tháng 3 liên đội đã hoàn thành các công việc cụ thể như sau:

Liên đội tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ cụ thể như sau.

- Tuyên truyền sâu rộng về kỷ niệm 78 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Phát động phong trào thi đua học tập tốt chào mừng tháng Thanh niên. Bằng các hình thức thi đua giờ học tốt, tuần học tốt, đôi bạn cùng tiến.

- Triển khai và kiểm tra chuyên hiệu “ Kỷ năng trại”

- Phát động ngày hội thu gom giấy vụn phấn đấu đạt 2kg/em.

- Đã Trích 20% quỹ kế hoạch nhỏ nộp lên cấp trên.

- Đăng ký và mua chuyên hiệu và kiểm tra công nhận đạt các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên,

- Đẫ tổ chức đồng diển, hát múa hợp xướng chào mừng tuổi trẻ và diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

- Đã tổ chức thành công hội trại chào mừng 78 năm thành lập Đoàn.

- Đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng thành lập Đoàn 26/3.thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

- Đã nhận chăm sóc, và tặng quà  gia đình vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Đào ở đội 4 Phú Hưng, kết hợp tổ chức tốt ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam

- Kiểm tra, rà soát mọi chỉ tiêu đăng ký thi đua để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.

- Sắp xếp, tu sữa phòng truyền thống Đội đạt yêu cầu trường chuẩn Quốc gia.

- Tham gia thi các trò chơi dân gian cấp cụm đạt giải cao như kéo co, nấu cơm. Và đạt giải nhì bóng đá cấp cụm.

- Tham gia tốt thể dục đồng diễn, diểu hành biểu dương lực lượng phục vụ cho đại hội TDTT xã Hải Phú lần thứ II.

- Tham gia cổ động tuyên truyền nhân ngày tổng điều tra dân số và nhà ở toàn quốc.

- Tuyên truyền và hưởng ứng phong trào vệ sinh đường làng ngõ xóm để chào mừng ngày hội văn hoá Huyện 19/3

II. Kế hoạch tháng 4/2009

Liên đội tập trung bám sát các mục tiêu kế hoạch đề ra đồng thời nắm bắt các hướng dẫn của cấp trên để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm như sau.

Đội tuyên truyền măng non tuyên truyền sâu rộng về truyền thống hào hùng của dân tộc nhân kỷ niệm 34 năm Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/04 /1975.

- Tập trung học tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi chất lượng học kỳ II.

- Triển khai và kiểm tra chuyên hiệu “ Hữu nghị quốc tế” Đồng thời rà soát các chuyên hiệu để kiểm tra và cấp giấy hoàn thành các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên.

- Tổ chức tham quan bảo tàng Huyện nhân dịp 30/4 và nói chuyện truyền thống, dâng hương tại bia chứng tích 7 Dũng sĩ phường sắn.

- Thăm, chăm sóc vườn nhà vợ Liệt sĩ Nguyễn Thị Đào trước ngày 30/4.

- Tổ chức trò chơi dân gian “ Bịt mắt bắt dê “ cho các khối trong toàn trường.

- Tiếp tục tu sữa, chăm sóc và hoàn thành các công trình măng non các chi đội.

- Phát động cuộc thi báo ảnh về chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chọn những tác phẩm có nội dung tốt tham gia thi cấp trên.

- Xây dựng bồn hoa công trình của đội.

- Rà soát mọi chỉ tiêu kế hoạch để hoàn thành tiêu chí thi đua đã đăng ký.

- Kiểm tra hồ sơ, sổ sách. Kiểm tra nghi thức, ca múa hát tập thể chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón đoàn kiểm tra.

- Tiếp tục làm vệ sinh, trồng hoa trên 2000 mộ liệt sĩ, dâng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Hải Phú.

- Tham gia tốt các cuộc thi và hoạt động do trên tổ chức.

Hải Phú , ngày 28 tháng 3 năm 2009

Xác nhận của BGH                                                            TPT

Bản quyền tin tức thuộc về trường THCS Hải Phú.
Phát triển bởi Trung tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông Quảng Trị
Đ/c: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị