Giới thiệu trường
H.đ chuyên môn
Tin tức - Thông báo
Thư viện văn bản
Quản lý trường học
 
Thu vien anh Thu vien bai giang dien tu So GD&DT Quang Tri
Số lượng truy cập
imageCnt 

Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Kỷ Sửu
Buổi liên hoan văn nghệ thật là vui tươi và đầy ý nghĩa. Các đoàn viên đã gửi gắm niềm vui, tình yêu của mình vào những lời ca tiếng hát. Tiếng hát ca ngợi công đức Bác Hồ, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam và gửi lòng biết ơn vô hạn đến Bác Hồ đến Đảng kính yêu. Hát về quê hương Việt Nam yêu dấu...
    

        Mùa xuân tươi đẹp đã về với đất trời Hải Phú. Những giọt nắng xuân đầu tiên rắc hương cho những đám cỏ mật trên sân trường càng thêm xanh mướt và man mác hương thơm. những cành bàng vừa nảy ra những búp non xanh chuẩn bị xòe những chiếc ô xanh đón ánh nắng đầu mùa. Những tán xà cừ đượm một màu xanh bền vững suốt cả mùa đông nay điểm thêm những chiếc lá non rung rinh vẫy chào nắng mới. Đất trời đã vào xuân. Lòng người rộn ràng sức xuân. Trong không khí tràn đầy niềm phấn khởi hân hoan ấy, Đoàn trường THCS Hải Phú tổ chức buổi dạ hội “ mừng Đảng quang vinh mừng xuân kỉ sửu ”. Buổi liên hoan văn nghệ thật là vui tươi và đầy ý nghĩa. Các đoàn viên đã gửi gắm niềm vui, tình yêu của mình vào những lời ca tiếng hát. Tiếng hát ca ngợi công đức Bác Hồ, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam và gửi lòng biết ơn vô hạn đến Bác Hồ đến Đảng kính yêu. Hát về quê hương Việt Nam yêu dấu. Hát về mùa xuân tươi đẹp. Hát chào cuộc sống thanh bình, hạnh phúc.

      Giọng ca của Kiều Mi (9a) thật trong trẻo ghi vào lòng bạn trẻ niềm say mê cuộc sống. Thu Sương (9c)làm xao động lòng người bằng chất giọng ấm áp, sâu lắng, thiết tha… Đặc biệt là phong cách biểu diễn của đội văn nghệ xung kích thật là hồn nhiên, tươi trẻ, tự tin như những nghệ sĩ thực thụ đã cuốn hút sự chú ý và hâm mộ của các bạn trẻ.

     Buổi liên hoan văn nghệ “ mừng Đảng mừng xuân” đã kết thúc nhưng âm vang của nó vẫn vọng mãi vào tâm hồn các bạn trẻ, các đoàn viên, cũng như tất cả mọi người.


Bản quyền tin tức thuộc về trường THCS Hải Phú.
Phát triển bởi Trung tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông Quảng Trị
Đ/c: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị