Giới thiệu trường
H.đ chuyên môn
Tin tức - Thông báo
Thư viện văn bản
Quản lý trường học
 
Thu vien anh Thu vien bai giang dien tu So GD&DT Quang Tri
Số lượng truy cập
imageCnt 

Phát hành sách gây quỹ mua quà Tết cho trẻ khó khăn
"Truyện kể ngày Tết - Trẻ học điều hay, Chung tay đón Tết" - ấn phẩm đặc biệt được phát hành trên toàn quốc, nhằm gây quỹ mua quà Tết Kỷ Sửu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    

Công ty Cổ phần Phát hành sách TP HCM (Fahasa) vừa phối hợp cùng Công ty Liên doanh Unilever Việt Nam - Nhãn hàng OMO giới thiệu và ra mắt quyển sách "Truyện kể ngày Tết - Trẻ học điều hay, Chung tay đón Tết" nhằm gây quỹ mua quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.

Đây là một phần hoạt động của chương trình hành động kêu gọi cộng đồng cùng góp sức giáo dục và hướng dẫn trẻ em học và thực hành lòng nhân ái, tính sẻ chia nhân dịp Tết Kỷ Sửu.

Một trang nội dung cuốn sách. Ảnh: P.V.
Một trang nội dung cuốn sách. Ảnh: P.V.

Sách dành cho thiếu nhi tuổi 6 đến 12, với 5 giai thoại về các nhân vật lịch sử và truyện ngắn tiêu biểu của các tác giả nổi tiếng. Sách được thiết kế theo phong cách sách "học mà chơi" của nước ngoài. Mỗi trang giống như một bức tranh nhiều màu với nét vẽ ngộ nghĩnh dễ thương, kích thích trí tưởng tượng của trẻ về mùa xuân, Tết cổ truyền... Cuối mỗi câu truyện đều là đúc kết sâu sắc về lòng nhân ái, tính sẻ chia, hướng trẻ em đến việc thực hành những việc làm tốt trong đời sống thực.

"Việc phối hợp giới thiệu và phát hành quyển sách này để đóng góp 60% doanh số gây quỹ mua quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng", Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Phát hành Sách TP HCM - Fahasa Huỳnh Văn Hội nói.

Từ ngày 15/12, sách được phát hành trong hệ thống nhà sách Fahasa trên toàn quốc, giá bán lẻ 45.000 đồng một cuốn

Theo VN Express.Net


Bản quyền tin tức thuộc về trường THCS Hải Phú.
Phát triển bởi Trung tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông Quảng Trị
Đ/c: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị