Giới thiệu trường

Thu vien anh Thu vien bai giang dien tu So GD&DT Quang Tri
imageCnt

Đại Hội Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Trường THCS Hải Phú

BÁO CÁO NHANH KẾT QUẢ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2010 - 2011 Thực hiện sự chỉ đạo liên nghành giữa Phòng GD ĐT và HĐ Đ Huyện. dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BGH nhà trường, chi bộ, HĐ Đ xã Hải Phú ngày 17 tháng 10 năm 2010 Đại hội đại biểu liên đội trường THCS Hải Phú đã tiến hành khai mạc . Sau ½ ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội đã tập trung trí tuệ đánh giá sát thực những kết quả công tác Đội trong năm học 2009 - 2010 và xác định những mục tiêu nhiệm vụ cơ bản năm học 2010 - 2011. Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội gòm 13 Đội viên và em Văn Viết Đức Huy được bầu làm Liên đội trưởng và em Trương Nhật Thiện, Nguyễn Năng Nguyên được bầu làm Liên đội phó, 10 em còn lại là các ũy viên. Đại hội đã vui mừng phấn khởi đón các anh chị phụ trách trong HĐ Đ xã và sự quan tâm của BGH, chi bộ nhà trường đến dự, chỉ đạo và động viên Đại hội. Mỗi một đội viên tham dự đại hội sẽ là một tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền cho Đội viên thiếu niên hiểu được nghị quyết Đại hội. Biến nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mà nhà trường đề ra.

Bản quyền tin tức thuộc về trường THCS Hải Phú.
Phát triển bởi Trung tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông Quảng Trị
Đ/c: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị